Location: Home > Games > Strategy > Rise of Empires
Rise of Empires_playmods.net

Rise of Empires Apk v1.250.254  

App Name: Rise of Empires
1.250.254 for Android Updated on Thu Nov 03 03:53:48 CST 2022
fast download Fast Download
Rise of Empires MOD Info
6.0
Rise of Empires_playmods.net
Rise of Empires_playmods.net
Rise of Empires_playmods.net
Rise of Empires_playmods.net
Rise of Empires_playmods.net
The description of Rise of Empires
TẤT CẢ LÃNH CHỦ TRÊN TOÀN THẾ GIỚI TRONG MỘT MÁY CHỦ

Trò chơi chiến lược thời trung cổ của Quốc gia so với Quốc gia. Tham gia ngay! Huấn luyện quân đội của bạn, tập hợp đồng minh của bạn và tham chiến!
Rise of Empires là một trò chơi chiến tranh chiến lược thời gian thực dành cho nhiều người chơi. Người chơi sẽ vào vai một người lãnh đạo tại một thị trấn nhỏ bị tàn phá bởi cuộc xâm lược của Vương triều phương Đông và sự xuất hiện bí ẩn của Death Harbingers huyền thoại giờ đã biến chất và có toàn quyền kiểm soát sức mạnh cổ xưa của loài rồng. Xây dựng đế chế của bạn một lần nữa từ đống đổ nát, huấn luyện quân đội của bạn, thuần hóa rồng, chiêu mộ những anh hùng huyền thoại và tham gia cùng đồng minh của bạn trong cuộc chiến không hồi kết. Kết bạn hay cướp bóc, sự lựa chọn là của bạn!
-Fanpage: https://www.facebook.com/roevietnam/
ĐẶC TRƯNG
-Cạnh Tranh Toàn Thế Giới
Chiến đấu trong thời gian thực chống lại những người chơi trên khắp thế giới, sử dụng trí tuệ và chiến lược của bạn, dẫn dắt đế chế của bạn đến với đỉnh vinh quang.
-Cách Chơi Chiến Lược
Một tập hợp các đơn vị chỉ đơn giản là không thể thống trị, Người lính, Kỵ binh và Cung thủ, bạn phải biết kẻ thù của mình và bản thân để đi trên chiến trường của thế giới này.
-Rồng Chiến Mạnh Mẽ
Mỗi con rồng mạnh mẽ với những tiếng kêu độc đáo khác nhau tùy ý bạn sử dụng, hãy triệu hồi những con rồng và đè bẹp kẻ thù của bạn với sự giúp đỡ của chúng!
-Hệ thống Anh Hùng
Cho dù bạn muốn giao tranh với kẻ thù của mình ở khoảng cách xa, tiếp cận chúng ở khoảng cách gần hay bạn thích phát triển căn cứ của mình ở nhà, vẫn có HÀNG TẤN anh hùng có thể giúp bạn chỉ với điều đó!
-Liên Minh Cạnh Tranh
Không có vấn đề gì là chống lại các máy chủ khác nhau hoặc chiến đấu cho danh hiệu nhà vua ở quê nhà, liên minh của bạn sẽ luôn ủng hộ bạn, tất nhiên là miễn là bạn tìm được người phù hợp.
-Đồ Họa Chân Thực
Thiết kế và nghệ thuật tuyệt đẹp theo phong cách thời trung cổ. Bản đồ, Thế giới, Đế chế của Bạn, Các Đơn vị, Các Anh hùng, Mọi thứ đều rất CHÂN THỰC.
-Xây Dựng Đế Chế Của Bạn
Tự do tuyệt đối trong Lâu đài Đế chế, nâng cấp cơ sở vật chất, nghiên cứu công nghệ, huấn luyện quân đội và chiêu mộ những anh hùng mạnh mẽ để củng cố đế chế của bạn!

LƯU Ý: Rise of Empires miễn phí để tải xuống và chơi miễn phí, nhưng có cung cấp mua các vật phẩm và quà tặng khác trong ứng dụng. Mua hàng trong ứng dụng có thể bị tắt thông qua cài đặt trên thiết bị của bạn.

If you like this game, you can try to play the similar games below:

——Uploaded by the user

Show More more | playmods.net

Additional Information

Category: Strategy Publisher: Công ty cổ phần phát triển công nghệ số Hồng Hà Requirements: Andriod 5.0+ Publish Date: Thu Nov 03 03:53:48 CST 2022

Rise of Empires 1.250.254 Update
Updated on Thu Nov 03 03:53:48 CST 2022
Version 1.250.254 Out Now Royal Clash: Dominion: A new mode "Imperium Era" will be available starting from the next four-empire season. Stay tuned! A new feature allowing you to request Hero Fragments from others will be available soon in the Alliance module. It's still in early beta. Stay tuned! Optimized the display and redirecting of the Reflection of the Dragon in the Legion.

Show More more | playmods.net

Reviews (0)

Write a comment icon
Write Review
No content icon
No content~
playmods.net
PlayMods
9.6
PlayMods, Play More Fun!
Playmods Download
Download
v2.6.8
 
(31.5MB)
mods download close
Download Mods In PlayMods
Mods Name …
Creation time:
Fast Download
Fast Download:Download this app by playmods App with faster speed.
Download APK
Close icon
More Details About This Game
Download Size : 
1.1GB
Version : 
1.250.254
Version Code : 
234131
Language : 
EN AM AR AS BE BG BN BS CA CS EN AM AR ASs BE BG BN BS CA CS EN AM AR AS BE BG BN BS CA CS
Permission : 
EN AM AR AS BE BG BN BS CA CS EN AM AR ASs BE BG BN BS CA CS EN AM AR AS BE BG BN BS CA CS
close
Download PM icon
More Details About This Game
Provide Toca tools for users who love Toca, upload and save their own archives at any time, and share their buildings with friends. Collect various easter eggs, items, and food recipes to provide to users.
Download PlayMods to write the review~~
Download
floating | playmods.net
Download
PlayMods APP